HỒ SƠ BAO GỒM:

Nộp hồ sơ đầy đủ, có công chứng và xác nhận của chính quyền địa phương bao gồm:

  1. Sơ yếu lý lịch ( Xác nhận của UBND xã, phường) 2 bản.
  2. Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh ( Sao y bản chính, chứng thực) mỗi loại 2 bản.
  3. Các văn bằng, chứng chỉ ( Lưu ý: Yêu cầu trình độ văn hóa phải tốt nghiệp lớp 12 trở lên. Sao y bản chỉnh, chứng thực: 2 bản
  4. Xác nhận nhân sự ( Theo mẫu quy định, do Công an địa phương cấp, không được viết tay. Có xác nhận của UBND xã, phường nơi thực tập sinh cư trú) yêu cầu dán ảnh 4*6 và ô dán ảnh, có đóng dấu giáp lai vào bảnh: 1 bản
  5. Xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận UBND xã, phường Trường hợp đã kết hôn thì foto giấy đăng ký kết hôn ( chứng thực). 1 bản

Lưu ý:

  1. Các văn bản do chính tay người tham gia viết.
  2. Cùng 1 loại mực. Văn bản có 2 tờ phải đóng dấu giáp lai.
  3. Các văn bản có hai trang phải có dấu giáp lai.
Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn hồ sơ và quy trình đi du học Nhật Bản

Nhận thông tin ĐƠN HÀNG có giá trị ?

Điền thông tin bên dưới hoặc gọi cho tôi 093 221 0000

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Share This