Năm 2015 là một năm nhiều thay đổi trong thị trường Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Với xu hướng thị trường tốt, các đơn hàng nhiều Lao động Nhật Bản, công ty chúng tôi nỗ lực nhiều trong khâu tuyển nguồn lao động tham gia chương trình.

Với xu hướng năm 2016, dự kiện tăng trưởng gấp đôi so với năm 2015. Với lời tri ân đến người lao động trong năm qua. Lao động Nhật Bản chân thành cảm ơn sự quan tâm của 1600 lao động đã và đang làm việc tại Nhật Bản trong năm 2015 nâng tổng số Thực tập sinh tại Nhật lên con số 15.000 tu nghiệp. Và trở thành những lao động tốt và góp phần thịnh vượng cho công ty.

Vào ngày 09/01/2016 Lao động Nhật Bản tổ chức bữa tiệc tri ân đến những cán bộ nhân viên của tập đoàn và người lao động đã và đang tham gia chương trình tại công ty.

Sau đây là một số hình ảnh và diễn biến

Tổng giám đốc phát biểu khai mạc

Trao thưởng Cán bộ thành tích cao trong năm 2015

Các tiết mục dự thi các công ty thuộc khối HRG

Lao động Nhật Bản cảm ơn chân thành sự đóng góp của người lao động trong 10 năm qua ( 2006-2016). Trong năm 2016 Lao động Nhật Bản sẽ nỗ lực hơn trong công việc, cũng như có nhiều thay đổi lớn để hỗ trợ tốt nhất cho người lao động khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động tại công ty.

Có thể bạn quan tâm  Thạc sĩ, cử nhân ồ ạt học... trung cấp

Thời khắc năm cũ qua đi, năm mới đã đến. Thay mặt tập đoàn chúng tôi xin gửi lời chúc Sức khỏe! Thành công! An Khang Thịnh vượng đến người lao động, đế gia đình quý vị, đến tập thể Cán bộ nhân viên tập đoàn!

Chúc mừng năm mới!

Nhận thông tin ĐƠN HÀNG có giá trị ?

Điền thông tin bên dưới hoặc gọi cho tôi 093 221 0000

Cảm ơn bạn đã đăng ký !

Share This